Danh mục sản phẩm

Lắp Đặt Máy Chấm Công Tại Huyện Cần Giờ

Nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại Cần Giờ

lap-dat-may-cham-cong-huyen-can-gio

Lắp đặt máy chấm công tại huyện Cần Giờ TP HCM tại sao không?

Với tình hình phức tạp về nhân sự như hiện nay thì giải pháp tốt nhất để công bằng cho người lao động cũng như chủ quản lý là gì? Bạn sẽ làm cách nào để giám sát tốt nhất?

+ Thuê bảo vệ, bộ phận nhân sự kiểm tra và làm lương riêng? Phương pháp này cũng được đó, nhưng liệu có tối ưu nhất khi chi phí đầu tư về nhân sự và vật lực quá lớn.

+ Lắp đặt camera giám sát. Thiết bị ghi hình, giải pháp này cũng không tệ, nhưng không đảm bảo độ chính xác từ giờ giấc chấm công cho mọi người.

Xem thêm Máy chấm công vân tay cho doanh nghiệp

may-cham-cong-tai-huyen-can-gio

Mọi vấn đề đều quy tụ về đảm bảo sự chính xác về giờ giấc, nâng cao tinh thần trách nhiệm cho mọi người thì thiết bị có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn lúc này chỉ có Máy chấm công vân tay. Tại Cần Giờ chỉ cần lắp đặt máy chấm công bạn có thể nắm bắt tình hình nhân sự hoạt động của công ty ở mọi nơi dù có đang ở nước ngoài với tính chính xác cực cao. Hơn hết người lao động sẽ an tâm và chấp hành các quy định kỷ luật một các rõ ràng.

Tại Sao Lại Chọn TCT để lắp đặt máy chấm công tại Cần Giờ

Công ty TNHH TM Xuất Nhập Khẩu TCT là nhà phân phối chuyên các dòng máy chấm công vân tay tốt nhất. Chúng tôi luôn tự hào về từng sản phẩm máy chấm công tại công ty, hứa hẹn sẽ trao tận tay người tiêu dùng những thiết bị chất lượng cao phục vụ tối đa mọi nhu cầu. Đến với Công ty TCT bạn sẽ được:

lap-dat-may-cham-cong-van-tay

 • Cung cấp Máy chấm công chính hãng có chất lượng vượt trội, chế độ bảo hành chuyên nghiệp 12 tháng, quá trình sử dụng trong 1 tháng trở lại nếu máy chấm công bị lỗi do nhà sản xuất chúng tôi sẽ đổi máy chấm công mới cho bạn theo đúng model, kiểu dáng trước đó.
 • Với chiếc Máy chấm công chính hãng mà giá thành cực rẻ với nhiều hậu mãi sau mua hàng thì chắc chắn rằng không nơi nào cung cấp được như Công ty TCT.
 • Đội ngủ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để khách hàng có những lựa chọn đúng đắn nhất cho mục đích sử dụng của mình.
 • Tặng miễn phí phần mềm bằng tiếng Việt và 10 mét dây mạng.
 • Giảm giá cực sốc, khuyến mãi hấp dẫn tại Cần Giờ.

 Các Ưu Điểm khi lắp đặt máy chấm công vân tay

lap-dat-may-cham-cong-tai-huyen-can-gio.jpg

Công trình lắp đặt máy chấm công tại huyện Cần Giờ

 • Lắp đặt dễ dàngKhông cần quá nhiều công đoạn lắp đặt hoặc phải nhờ đến các chuyên viên kĩ thuật, chỉ cần lắp máy chấm công vào đúng vị trí, đi dây mạng từ máy chấm công đến modem wifi là ok
 • Lấy dấu vân tay dễ dàngHơn hẳn các dòng máy chấm công khác, thao tác lấy dấu vân tay máy chấm công chỉ mất chưa đầy 15 giây là xong.
 • Thay đổi tên người dùng trên máyMọi thao tác của nhân viên là chỉ việc lấy dấu vân tay, còn việc chỉnh sửa tên và phòng ban cũng như ngày bắt đầu làm việc hoàn toàn bộ phận nhân sự có thể thao tác trên máy.
 • Phần mềm chấm công tiếng Anh - tiếng ViệtMáy chấm công được tích hợp 2 phần mềm tiếng Anh và tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người sử dụng.
 • Phần mềm dễ dàng sử dụngChỉ trong vòng 15 phút người quản lý sẽ nắm bắt được toàn bộ quy trình sử dụng phần mềm và thao tác thành thục để xem công tính lương.
 • Hỗ trợ 24/24Bất cứ khi nào người sử dụng lao động có nhu cầu hướng dẫn xem công, tinh lương đều có thể liên hệ với tổng đài để yêu cầu hỗ trợ.
 • Đến với cửa hàng máy chấm công của công ty TCT, các sản phẩm sẽ được báo giá khách hàng một cách cụ thể, rõ ràng đến từng chi phí nhỏ nhất. Chúng tôi sẽ xử phạt bất kì nhân viên nào có hành vi vẽ vời nhằm chuộc lợi riêng, làm phát sinh chi phí của khách hàng. 

  bao-hanh-san-pham

  Bảng giá máy chấm công thẻ cảm ứng

  Bảng giá máy chấm công thẻ giấy

  Bảng giá máy chấm công kiểm soát cửa

  Bảng giá máy chấm công vân tay

  Bảng giá máy chấm công Giá rẻ

  Bảng giá máy chấm công khuôn mặt