Danh mục sản phẩm

Lắp Đặt Máy Chấm Công Tại Quận 12

Lắp Đặt Máy Chấm Công Tại Quận 12

lap-dat-may-cham-cong-tai-quan-12

Quận 12, TP.HCM được nhắc đến với nền công nghiệp hóa, hiện đại hóa do tập trung đông các nhà máy tại đây. Xã hội ngày càng phát triển, việc sử dụng máy chấm công là nhu cầu thiết yếu của những cơ quan, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… giúp cho công việc được vận hành một cách chuyên nghiệp hơn.

Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu TCT cam kết là đơn vị cung ứng dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại quận 12 nhanh chóng và đảm bảo uy tín nhất.

Quy trình lắp đặt máy chấm công


lap-may-cham-cong-quan-12

  • Khi nhận được nhu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Công việc lắp đặt máy chấm công sẽ được đảm nhiệm bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, thao tác chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của công ty.
  • Đảm bảo việc thi công nhanh gọn, đi dây thuận tiện và mang tính thẩm mỹ.
  • Sau khi lắp đặt và chạy phần mềm, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp hướng dẫn khách hàng thao tác trên máy một cách dễ dàng.
  • Nếu gặp vấn đề khó khăn trong khi sử dụng máy hãy liên hệ tới tổng đài để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách chu đáo. Hotline: 0977.974.889

Ưu đãi khi lắp đặt máy chấm công vân tay

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng từ chất lượng dịch vụ cho đến tính cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện lắp đặt máy chấm công cho quý công ty đạt chất lượng tốt nhất với cam kết.

bao-hanh-lap-dat-may-cham-cong

Bảng giá máy chấm công thẻ cảm ứng

Bảng giá máy chấm công thẻ giấy

Bảng giá máy chấm công kiểm soát cửa

Bảng giá máy chấm công vân tay

Bảng giá máy chấm công Giá rẻ

Bảng giá máy chấm công khuôn mặt