Danh mục sản phẩm

Lắp Đặt Máy Chấm Công Tại Quận 8

Quận 8 là một quận ven nội thành với 23 kênh rạch lớn nhỏ trên địa bàn. Quận nối các phường với nhau bởi các cầu mà nổi bật nhất có cầu Chữ Y, cầu Nhị thiên Đường. Ở đây phát triển rất mạnh các công ty sản xuất và các kho hàng lớn của cả nước, vì vậy nhu cầu các doanh nghiệp cần lắp đặt máy chấm công tại quận 8 TP HCM cũng khá cao.

lap-dat-may-cham-cong-tai-quan-8

Lắp đặt máy chấm công vân tay là công việc cần thiết khi quản lý giờ giấc của người lao động, nâng cao tính tự giác của mỗi người? Nếu quý công ty cần thì khỏi phải đi tìm đâu xa công ty TCT chính là địa chỉ đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất cho nhu cầu sửa chữa và lắp đặt máy chấm công tại quận 8. Dù bất cứ lúc nào cần chúng tôi sẽ có mặt chỉ 20 – 40 phút sau khi gọi, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Liên hệ ngay cho chúng tôi theo Holine: 0977.974.889

Có gì trong dịch vụ lắp đặt máy chấm công của chúng tôi? 

lap-may-cham-cong-tai-quan-8

 • Thợ máy chấm công vân tay tại quận 8 luôn sẵn sàng có mặt trong vòng 30 – 45 phút dù bạn ở bất cứ đâu.
 • Sự chuyên nghiệp từ nghiệp vụ đến khả năng giao tiếp, luôn cẩn thận sạch sẽ trong suốt quá trình làm việc tại quý công ty.
 • Máy móc và trang thiết bị Cam Kết chính hãng 100%, thời gian bảo hành lên đến 12 tháng.
 • Đặc biệt với phương châm làm ăn lâu dài, quy mô lớn nên chúng tôi nghiêm cấm hoàn toàn hành động chặt chém, gian lận hay vòi vĩnh khách hàng.
 • Tư vấn phục vụ khách hàng từ 24/24 trong những trường hợp khách hàng cần, có mặt ngay sau 30 phút với những trường hợp cần hỗ trợ về kỹ thuật máy
 • Luôn phục vụ mọi khách hàng từ nhà hàng cho đến khách sạn, từ các công ty tư nhân cho đến tập đoàn với phương châm mang lại sản phẩm chất lượng nhất đúng nhu cầu nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho khách hàng.
 • Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp, hóa đơn bán lẻ, phiếu bảo hành cho khách hàng có nhu cầu.

Báo giá dịch vụ lắp đặt máy chấm công tại quận 8

Để tiện cho việc tham khảo và đối chiếu sau khi thi công, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp bảng báo giá lắp đặt máy chấm công vân tay của chúng tôi. Lưu ý chi phí lắp đặt và cài phần mềm cho quý khách là khuyến mại 100% nha.

XEM NGAY: BẢNG GIÁ MÁY CHẤM CÔNG

lap-dat-may-cham-cong-tai-quan-8

Lắp đặt máy chấm công tại công ty bột mỳ Bình Đông quận 8

Quy trình lắp đặt máy chấm công tại quận 8

 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lên lịch làm việc và báo cho thợ kỹ thuật.
 2. Thợ lắp đặt máy chấm công tại quận 8 sẽ đến tận công trình để khảo sát và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp, đảm bảo đạt đủ các điều kiện.
 3. Sau khi đã tham khảo ý kiến của khách hàng, thợ sẽ đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng sao cho an toàn và thẩm mỹ nhất.
 4. Khách hàng đồng ý thì thợ tiến hành thi công lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy cũng như phần mềm cho khách hàng.
 5. Sau khi kết thúc quá trình lắp đặt và vệ sinh chỗ làm, nhân viên kỹ thuật sẽ ghi phiếu bảo hành cùng chế độ hậu mãi sau khi lắp đặt máy chấm công, nếu trong quá trình có gì chưa nắm rõ khách hàng có thể phản hồi để được hướng dẫn tiếp.

Chú ý khi lắp đặt máy chấm công