Danh mục sản phẩm

Lắp Đặt Máy Chấm Công Tại Quận 9

Lắp đặt máy chấm công tại quận 9

lap-dat-may-cham-cong-tai-quan-9

Nhu cầu lắp đặt máy chấm công tại quận 9 thành phố HCM là khá cao, bởi nơi đây tập trung rất nhiều các công ty lớn, doanh nghiệp nằm trong khu công nghệ cao. Cũng đã nhiều lần phía các lãnh đạo yêu cầu mua máy chấm công được nhắc đến ngay từ lúc thành lập hay mở mới văn phòng tại khu vực này.

Nhưng…

 • Mua máy chấm công ở đâu uy tín?
 • Lắp đặt máy chấm công tại quận 9 có tính phí hay không?
 • Phần mềm chấm công có dễ sử dụng hay không?
 • Giá mua máy chấm công có hợp lý với nhu cầu sử dụng của công ty?

Nếu công ty mong muốn tìm được đơn vị lắp đặt máy chấm công chất lượng dễ sử dụng cũng như dịch vụ chăm sóc khách sau bán hàng tốt, thì công ty TNHH TM XNK TCT là dành cho bạn!

Vậy thì

Mua máy chấm công ở đâu? 

mua-may-cham-cong

Với hơn 10 năm bán thiết bị máy văn phòng, đặc biệt là máy chấm công với các công trình lắp đặt lớn nhỏ khác nhau trên địa bàn cả nước. Vì vậy Công ty TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TCT tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về máy chấm công cho khách hàng là công ty nhỏ cho đến các tập đoàn.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, cũng như có kỷ luật trong công việc. Chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng được mọi nhu cầu của khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất.

lap-dat-may-cham-cong-tai-quan-9

Thi công lắp đặt máy chấm công tại quận 9

Lắp đặt máy chấm công tại quận 9?

Xin nói với quý khách hàng rằng, việc thi công lắp đặt tại quận 9 là hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, công ty còn khuyến mại thêm 10 mét dây mạng cho khách hàng trong quá trình thi công lắp đặt. 

Nhìn chung, toàn bộ quá trình lắp đặt đều được nhân viên tư vấn cẩn thận với ưu tiên về vấn để thẩm mỹ và thuận tiện được đặt lên hàng đầu.

Phần mềm máy chấm công có dễ sử dụng không?

Phần mềm chấm công có 2 giao diện là Tiếng Anh và Tiếng Việt, hoàn toàn dễ sử dụng. Trên phầm mềm có lưu tên nhân viên, phòng ban và có chia ca rõ ràng. Ngoài ra phần mềm còn tổng hợp tổng giờ công trong tháng, giờ đi trễ về sớm của từng người

Tham khảo bài viết: Phần mềm chấm công Mitaco? CÀI ĐẶT và HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG!

Giá mua máy chấm công?

Tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, công ty có rất nhiều dòng máy chấm công đáp ứng được nhu cầu như:

 • Máy chấm công giá rẻ
 • Máy chấm công thẻ từ
 • Máy chấm công vân tay
 • Máy chấm công wifi
 • Máy chấm công kiểm soát ra vào
 • Máy chấm công khuôn mặt.

  lap-dat-may-cham-cong-quan-9

Công trình thi công lắp đặt máy chấm công cho văn phòng VietJet tại quận 9

Quy trình lắp đặt máy chấm công

1. Tiếp nhận thông tin

Tổng đài của chúng tôi luôn mở 24/24 để tiếp nhận mọi thông tin cần mua máy chấm công hay lắp đặt máy chấm công của quý khách hàng

2. Khảo sát

Trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt tại công ty để khảo sát vị trí lắp đặt. Dựa trên yêu cầu của khách hàng, căn cứ tình hình thực tế để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cho khách hàng trong việc chọn vị trí lắp đặt

3. Báo giá

Khi lắm được nhu cầu của khách hàng, bộ phận kinh doanh sẽ lựa chọn và tư vấn cho khách những sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm đó phải đáp ứng hoàn toàn được yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất cho khách.

3. Triển khai lắp đặt

Bộ phận kỹ thuật sẽ chuẩn bị máy móc và các trang thiết bị cần thiết và tiến hành lắp đặt theo thời gian yêu cầu của khách hàng.

Việc lắp đặt sẽ diễn ra trong vòng 1 đến 3 tiếng tùy theo từng vị trí cũng như sơ đồ của mỗi công ty. Tuy nhiên vấn đề là phải đảm bảo hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hoạt động của công ty cũng như đảm bảo vị trí làm luôn được sạch sẽ.

Kết thúc quá trình làm việc, kỹ thuật sẽ có trách nhiệm bàn giao và hướng dẫn khách sử dụng sao cho thành thạo.

Nhân viên bán hàng lưu lại thông tin khách và làm phiếu bảo hành để tiện chăm sóc trong suốt thời gian còn lại đảm bảo khách hàng sự hài lòng nhất trong việc sử dụng sản phẩm.

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng từ chất lượng dịch vụ cho đến tính cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện lắp đặt máy chấm công cho quý công ty với chất lượng tốt nhất với cam kết

cam-ket-bao-hanh

Bảng giá máy chấm công thẻ cảm ứng

Bảng giá máy chấm công thẻ giấy

Bảng giá máy chấm công kiểm soát cửa

Bảng giá máy chấm công vân tay

Bảng giá máy chấm công Giá rẻ

Bảng giá máy chấm công khuôn mặt

  DMCA.com Protection Status

0977974889