Danh mục sản phẩm

Lắp Đặt Máy Chấm Công Tại Quận Bình Thạnh

Lắp Đặt Máy Chấm Công Tại Quận Bình Thạnh

lap-dat-may-cham-cong-tai-quan-binh-thanh

Quận Bình Thạnh với lợi thế về vị trí, tiềm năng về phát triển kinh tế, nơi đây tập trung các ngành kinh tế chủ yếu là thương nghiệp, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ và du lịch, góp phần thúc đẩy quá trình đô thị hoá nhanh chóng.

Bắt kịp theo xu hướng phát triển, giờ đây các công ty, doanh nghiệp hay các cửa hàng đều đã trang bị các thiết bị hỗ trợ giúp tối ưu công việc. Lắp đặt máy chấm công tại quận Bình Thạnh tp.HCM là một trong những giải pháp giúp quản lý nhân sự trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Lý do bạn nên lắp đặt máy chấm công?

  1. Tính công theo cách truyền thống là ghi chép sổ sách sẽ dẫn đến nhiều khả năng nhầm lẫn, việc sai sót, thiên vị là hoàn toàn có thể xảy ra.
  2. Đối với công ty lớn, lượng nhân viên quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc kiểm soát.
  3. Mất nhiều thời gian cho bộ phận quản lý nhân sự, chi phí quản lý nhân sự đội lên cao mà hiệu quả công việc lại không cao.
  4. Đối với những phân xưởng hoặc cửa hàng ở xa trụ sở chính, việc chấm công càng dễ xảy ra nhầm lẫn và hoàn toàn không thể tránh được việc chấm công hộ.
  5. Với chi phí cho một máy chấm công giá không cao nhưng mang lại rất nhiều lợi ích và cần thiết để cho công ty hay cửa hàng được vận hành một cách chuyên nghiệp hơn.

Khách hàng có thể yên tâm chọn TCT làm đơn vị cung cấp và lắp đặt máy chấm công tại quận Bình Thạnh

lap-dat-may-cham-cong-tai-binh-thanh

  • Nhân viên luôn tư vấn chính xác với nhu cầu của khách hàng, không tư vấn ngoài mục đích của khách nhằm trục lợi riêng
  • Là một trong những công việc cần đến sự khéo léo và cẩn thận. Khách hàng có thể yên tâm về đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty TCT với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản
  • Thi công nhanh gọn, đi dây thuận tiện và thẩm mỹ phù hợp với mọi văn phòng
  • Nhân viên kỹ thuật sẽ cài đặt phần mềm và trực tiếp hướng dẫn khách hàng thao tác sử dụng trên máy dễ dàng
  • Bảo hành nhanh chóng trong thời gian 30p - 1h kể từ khi chúng tôi nhận được thông báo về sự cố kỹ thuật từ phía khách hàng

Ưu đãi khi lắp đặt máy chấm công vân tay

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng từ chất lượng dịch vụ cho đến tính cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện lắp đặt máy chấm công cho quý công ty đạt chất lượng tốt nhất với cam kết.

bao-hanh-lap-dat-may-cham-cong

Bảng giá máy chấm công thẻ cảm ứng

Bảng giá máy chấm công thẻ giấy

Bảng giá máy chấm công kiểm soát cửa

Bảng giá máy chấm công vân tay

Bảng giá máy chấm công Giá rẻ

Bảng giá máy chấm công khuôn mặt