Danh mục sản phẩm

Lắp Đặt Máy Chấm Công Tại Quận Tân Bình

Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Chấm Công tại Quận Tân Bình

lap-dat-may-cham-cong

Nếu bạn đang tìm một đơn vị tư vấn lắp đặt máy chấm công tại quận Tân Bình TP HCM nhanh chóng, tiện lợi. Hãy đến với công ty TCT của chúng tôi, bạn sẽ chắc chắn sẽ giải quyết tất cả các vấn đề về tình trạng rắc rối trong chấm công một cách tốt nhất.

Ngày nay quận Tân Bình với mật độ dân cư ngày một đông đúc, các công ty thành lập và mở văn phòng tại khu vực này cũng rất nhiều. Điều đó nhu cầu sử dụng máy chấm công cũng tăng khá lớn tại nơi đây.

Chính vì thế, việc lắp đặt máy chấm công ở Tân Bình sẽ giúp cho nhiều công ty giảm tải vấn đề chi phí về thời gian cũng như tiền bạc cho đội ngũ nhân sự. Tuy nhiên công việc lắp đặt này lại không hề đơn giản và mất rất nhiều thời gian, công sức đối với những người chưa có kinh nghiệm về máy chấm công. 

lap-dat-may-cham-cong

Bên cạnh đó, để tiến hành chúng ta cần hiểu rõ với quy mô của công ty, chúng ta nên dùng loại nào, loại nào tiết kiệm chi phí. Nếu bạn cần tư vấn để chọn được loại máy chấm công phù hợp thì hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ lắp đặt máy chấm công giá rẻ tại quận Tân Bình để được lắp đặt nhanh chóng trong vòng 30 phút.

Quy trình lắp đặt máy chấm công tại Tân Bình

Đội ngũ lắp đặt máy chấm công tại TP HCM của TCT sẽ có mặt nhanh sau khi khách hàng liên hệ. Chúng tôi làm việc luôn lấy uy tín hàng đầu vì thế khách hàng yêu cầu mua máy chấm công đều hài lòng với  với dịch vụ chất lượng và chính sách tốt nhất. 

Khảo sát vị trí lắp đặt máy chấm công

 • Đảm bảo vị trí phù hợp và có tính thẩm mỹ, đảm bảo tính phong thuỷ và dễ nhìn nhất cho mọi người.
 • Đảm bảo vững chắc và an toàn
 • Cách xa nguồn điện, khói bụi giữ cho máy chấm công luôn ổn định
 • Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và tránh khu vực có nước mưa rơi xuống ảnh hưởng đến chất lượng của máy. 

  so-do-lap-may-cham-cong

                                                     Sơ đồ lắp đặt máy chấm công vân tay

Tiến hành lắp máy chấm công vân tay

 •  Chúng ta sẽ tiến hành lắp đặt máy chấm công cố định vào giá đỡ giá đỡ. Sau đó tiến hành đấu nối dây mạng với modum hoặc dây mạng trực tiếp với máy tính
 •  Lưu ý toàn bộ quá trình thi công sao cho phải thật thẩm mỹ và không gây ảnh hưởng cho khách hàng trong suốt quá trình làm việc.  

Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng

 • Bước 1: Hướng dẫn khách hàng lấy dấu vân tay cho nhân viên, trực tiếp hướng dẫn cho 5 người đầu tiên để khách hàng quen với việc sử dụng.
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm chấm công Mitaco vào máy tính mà khách hàng yêu cầu
 • Bước 3: Gắn các ca làm việc tùy theo giờ quy định của các công ty.
 • Bước 4: Hướng dẫn khách hàng cập nhật tên nhân viên, các phòng ban làm việc, chỉ cho khách hàng xem giờ ra sớm, vào trễ của từng người cũng như tổng hợp công cả tháng.
 • Bước 5: Viết phiếu bảo hành và biên bản bàn giao gửi khách hàng khi quá trình lắp đặt kết thúc.

lap-dat-may-cham-cong-tai-quan-tan-binh

Công trình lắp đặt máy chấm công tại Ba Gác Tân Bình

Lý do nên chọn TCT khi lắp đặt máy chấm công

Công ty TCT với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên trẻ trung năng động, thân thiện với khách hàng. Với tay nghề chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn cao đảm bảo thực hiện tốt các công việc sửa chữa, lắp đặt máy chấm công và các thiết bị máy văn phòng khác.
Quy trình làm việc cẩn thận, sạch sẽ không gây ồn ào phức tạp đến cho khách hàng. Do vây khi có nhu cầu bạn chỉ cần liên hệ qua số hotline 0977 974 889, sau khi tiếp nhận các thông tin thì bộ phận kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi chỉ trong vòng 20 - 30 phút để lắp đặt cho bạn.

Đến với cửa hàng máy chấm công của công ty TCT, các sản phẩm sẽ được báo giá khách hàng một cách cụ thể, rõ ràng đến từng chi phí nhỏ nhất. Chúng tôi sẽ xử phạt bất kì nhân viên nào có hành vi vẽ vời nhằm chuộc lợi riêng, làm phát sinh chi phí của khách hàng. 

bao-hanh-san-pham

Để có thể hỗ trợ tối đa đến khách hàng, chúng tôi không chỉ làm việc tất cả các ngày trong tuần mà còn hoạt động trong những ngày lễ nếu khách hàng cần.