Danh mục sản phẩm

Lắp đặt máy chấm công vân tay

PHÂN PHỐI MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY, LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TẬN NƠI TẬN NƠI. BẢO HÀNH 12 THÁNG

lap-dat-may-cham-cong-van-tay

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt máy chấm công vân tay tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Công ty TCT đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm trong công việc sẽ giúp cho quý khách hàng đạt sự hài lòng nhất.

Máy chấm công vân tay đặc biệt rất hữu ích cho các doanh nghiệp giảm bớt thời gian cho chi phí quản lý nhân sự, đảm bảo sự công bằng cho mọi thành viên trong công ty. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là làm sao để tìm được một nơi lắp máy chấm công vân tay chuyên nghiệp lại là chuyện khác. 
 
Công ty TCT chuyên cung cấp và lắp đặt máy chấm công vân tay chuyên nghiệp giúp cho công ty của Quý khách hàng một hệ thống máy chấm công chất lượng hiệu quả cao và chi phí phù hợp nhất.

lap-dat-may-cham-cong-van-tay

Lắp đặt máy chấm công vân tay không phức tạp nhưng phải cần đến một người thợ chuyên nghiệp, có kinh nghiệp, am hiểu về kiến trúc nhà ở và kỹ thuật lắp đặt, sửa chữa máy chấm công mới có thể khiến khách hàng hài lòng nhất. 

Quy trình lắp đặt máy chấm công vân tay

Nhằm đảm bảo đúng nhu cầu lắp đặt máy chấm công vân tay của doanh nghiệp. Chúng tôi đưa ra một quy trình lắp đặt như sau:
 
 § Tiến hành tiếp nhận thông tin nhu cầu từ khách hàng 
 
 § Tư vấn vị trí lắp đặt và chọn máy cho phù hợp nhu cầu
 
 § Tiến hành lắp đặt: Đi dây mạng, Set địa chỉ IP, hướng dẫn lấy dấu vân tay, cài đặt phần mềm
 
 § Viết phiếu bảo hành, bàn giao sản phẩm cho khách
 
» Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ cho khách hàng 24/24 để đảm bảo rằng khách hàng sử dụng được máy một cách thuần thục nhất.  

lap-dat-may-cham-cong-van-tay

Ưu đãi khi lắp đặt máy chấm công vân tay

Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng từ chất lượng dịch vụ cho đến tính cẩn thận, tỉ mỉ, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện lắp đặt máy chấm công cho quý công ty với chất lượng tốt nhất với cam kết.
 

bao-hanh-lap-dat-may-cham-cong-van-tay