Danh mục sản phẩm

Những máy in đa chức năng kết nối không dây (Wireless) thông dụng nhất năm 2016

Dướt đây là các mẫu máy in laser đen trắng khổ A4 không chỉ hỗ trợ kết nối Wi-Fi không dây tiện lợi, mà còn trang bị thêm các chức năng quét, sao chụp và fax rất phù hôp cho môi trường làm việc văn phòng mà bạn có thể lựa chọn. 


Samsung SCX-3406FW

Mẫu máy in Sam Sung đa chức năng SCX - 3406FW của hãng Samsung

được thiết kế tập trung hướng đến tiêu chí tiết kiệm cho người dùng văn phòng. Người dùng có thể tối ưu hoá việc in ấn chỉ với một thao tác đơn giản là nhấn nút Eco giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mực in, giấy và điện năng.

Mẫu máy này hỗ trợ các chức năng in, quét, sao chụp và fax với độ phân giải in in tối đa 1.200x1.200 dpi và độ phân giải quét quang học 600x600 dpi. Máy có cùng tốc độ in và sao chụp tối đa theo công bố là 22 trang/phút. Máy cũng trang bị cổng USB 2.0, cổng mạng có dây Ethernet và không dây Wi-Fi.

Samsung SCX-3406FW cũng hỗ trợ in ấn từ thiết bị di động bằng ứng dụng Samsung MobilePrint, có phiên bản dành cho cả người dùng Android lẫn iOS. Ứng dụng cho phép trực tiếp ra lệnh in từ smartphone, tablet hay các thiết bị di động khác. Người dùng cũng có thể quét và gửi hình ảnh đến thiết bị di động bằng tính năng tương ứng trên máy in. Ứng dụng MobilePrint cũng giúp việc kết nối mạng không dây nhanh chóng và dễ dàng, không cần chỉnh sửa thiết lập mạng hay cài đặt trình điều khiển.


Canon
imageCLASS MF217w

Thuộc dòng máy imageCLASS của Canon, Máy in Canon đa chức năng imageCLASSMF217w là một thiết bị lí tưởng, đáp ứng tốt các nhu cầu in, sao chụp, quét và fax. Với thiết kế thời trang và động cơ khỏe khắn, chiếc máy in này sẽ thúc đẩy hiệu suất làm việc cho văn phòng của bạn. Máy được thiết kế để người dùng dễ dàng điều khiển thông qua màn hình chạm trực giác hiển thị 6 dòng rất dễ sử dụng. Bạn có thể tùy chỉnh trang Home Menu bằng cách đặt các chức năng thường sử dụng trên trang đầu để dò tìm dễ dàng hơn..

Canon imageCLASS MF217w trang bị cổng USB 2.0 để kết nối với máy tính, cổng mạng có dây Ethernet và không dây Wi-Fi để chia sẻ các chức năng cho người dùng mạng nội bộ. Máy cũng hỗ trợ tính năng thông qua Airprint™ và Mopria™  để in trực tiếp từ thiết bị di động thông minh như smartphone hoặc tablet.

Theo thông tin hãng sản xuất Canon imageClass MF217W hỗ trợ độ phân giải in tối đa 1.200 dpi, độ phân giải quét quang học 600x600 dpi và độ phân giải sao chụp 600x600 dpi. Máy có cùng tốc độ in và sao chụp tối đa theo công bố là 23 trang/phút.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

Fuji Xerox DocuPrint M225 dw

Là mẫu máy in đơn sắc được Fuji Xerox ra mắt hồi đầu năm 2015, Máy in Fuji Xerox đa chức năng Laser DocuPrint P225dw được thiết kế để sử dụng không chỉ cho mục đích in ấn thông thường mà còn hỗ trợ thêm chức năng quét và sao chụp cho người dùng cá nhân hay văn phòng làm việc nhỏ.

Bên cạnh các kết nối USB 2.0 và Ethernet thông dụng của một mẫu máy đa năng cho văn phòng, DocuPrint M225 dw còn cho phép thực hiện các chức năng qua kết nối không dây Wi-Fi tiện lợi. Máy còn hỗ trợ các công nghệ in ấn khác như AirPrint của Apple, Cloud Print của Google.

DocuPrint M225 dw có độ phân giải in tối đa 2.400x600 dpi theo công nghệ HQ1200 độc quyền của hãng, độ phân giải quét quang học 2.400x600 dpi và độ phân giải sao chụp 600x600 dpi. Máy có tốc độ in tối đa 26 trang/phút.


Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

may_in_laser_brother_2701dw

Máy in Brother đa chức năng MFC-L2701DW là mẫu máy đa năng 4-trong-1, cung cấp các chức năng in, quét, sao chụp và fax. Bên cạnh cổng USB 2.0 thông thường để gắn trực tiếp với máy tính, L2701DW còn trang bị kết nối mạng có dây lẫn không dây để giúp chia sẻ các chức năng với nhiều người dùng trong môi trường làm việc cộng tác của mạng doanh nghiệp.

Ngoài ra, máy còn nổi bật nhờ tính năng in hai mặt tự động giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như giấy in.

Brother MFC-L2701DW cũng tích hợp tính năng Mobile Printing cho phép thực hiện in qua mạng không dây từ thiết bị di động như máy tính xách tay, iPhone, iPad hay thiết bị Android một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mẫu máy này hỗ trợ độ phân giải in tối đa lên đến 2.400x600 dpi, độ phân giải quét quang học 2.400x600 dpi và độ phân giải sao chụp 600x600 dpi. Theo hãng sản xuất, máy có cùng tốc độ in và sao chụp ở mức 30 trang/phút.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây

HP LaserJet Pro MFP M225dw

Máy in HP đa chức năng LaserJet Pro MFP M225dw hỗ trợ in, quét, sao chụp và fax. Máy được thiết kế màn hình màu cảm ứng 3 inch để người dùng có thể thực hiện các chức năng trực tiếp mà không cần đến máy tính

Tương tự như các mẫu máy in cùng được giới thiệu, M225dw cũng trang bị các kết nối thông dụng USB 2.0, Ethernet và Wi-Fi. Bên cạnh đó, M225dw còn cho phép in ấn nhanh từ thiết bị iOS như iPhone, iPad hay iPod Touch nhờ công nghệ Apple AirPrint. Một tính năng nổi bật khác của máy là hỗ trợ in hai mặt tự động.

HP LaserJet Pro MFP M225dw hỗ trợ độ phân giải in 1.200x1.200 dpi, độ phân giải quét quang học 2.400x600 dpi và độ phân giải sao chụp 600x600 dpi. Máy có cùng tốc độ in và sao chụp tối đa theo công bố là 26 trang/phút.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại đây